ข่าวประชาสัมพันธ์

เครือสหพัฒน์มอบผลิตภัณฑ์สนับสนุนภารกิจพิชิตโควิด-19

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประธานในพิธีรับมอบผลิตภัณฑ์จากกลุ่ม Sahagroup Health Care & Wellness และบริษัทในเครือสหพัฒน์ รวมมูลค่า 2.5 ล้านบาท ประกอบด้วย ชุด PPE หน้ากากอนามัย หมวกคลุมผม Welcare สเปรย์แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์ โฟมล้างมือ ผงซักฟอก น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาถูพื้นจับฝุ่น แชมพู ครีมอาบน้ำ แป้งเด็ก ผ้าขนหนู น้ำยาล้างจาน ยาสีฟัน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำแร่ นมถั่วเหลือง ปลากระป๋อง กาแฟ และโกโก้ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่และเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงส่งต่อไปยังโรงพยาบาลในสังกัดกรุงเทพมหานคร ศูนย์บริการทางการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร (ศูนย์เอราวัณ) โรงพยาบาลสนาม และ Hospitel ณ บริเวณหน้าห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เขตพระนคร

การสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ครั้งนี้นับเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์มีพลังกายพลังใจในการต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 และเป็นการตอกย้ำแนวคิดของเครือสหพัฒน์ที่มุ่งดำเนินธุรกิจภายใต้นโยบายความรับผิดชอบต่อสังคม “คนดี สินค้าดี สังคมดี” เพื่อให้ประเทศไทยเดินหน้าและก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน

  • เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น การใช้งามเว็บไซต์นี้ เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้บริษัทใช้คุกกี้และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตาม
    นโยบายการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคล   นโยบายการใช้คุกกี้