ข่าวประชาสัมพันธ์

ไลอ้อนปันสุข

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด มีความคิดว่าคนไทยต้องไม่ทิ้งกัน ห่วงใยในปัญหาความเดือดร้อนจากสถานการณ์การระบาดของโควิด–19 ในปัจจุบันแม้จะมีแนวโน้มดีขึ้น แต่อาชีพคนขับรถแท็กซี่ยังได้รับผลกระทบต่อเนื่องจากจำนวนผู้โดยสารที่ลดลง บริษัทฯได้จัดโครงการมอบถุงปันสุขให้กับคนขับรถแท็กซี่ จำนวน 1,000 ถุง ในวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 13:00 น. เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับคนขับแท็กซี่

ซึ่งภายในถุงประกอบด้วยสินค้าอุปโภค อาทิ ผงซักฟอกเปา น้ำยาล้างจานไลปอนเอฟ เจลล้างมือคิเรอิคิเรอิ แปรงสีฟัน ยาสีฟันซิสเท็มมา แชมพูคิวลีน ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ และหน้ากากผ้านาโนซิงค์ออกไซด์

ในงานนี้นอกจากจะได้รับแจกถุงไลอ้อนปันสุขแล้ว คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา ได้ส่ง Marusun-มารูซัน นมถั่วเหลืองมาร่วมแจกด้วย และครอบครัวมาทอง น้องเชฟ สิริศักดิ์ มาทอง ได้ทำข้าวไก่ผัดกะปิ 150 กล่อง มาร่วมแจกปันอิ่ม งานนี้ได้กัลยาณมิตรมาร่วมปันสุขด้วยกัน เห็นรอยยิ้มผู้รับ ผู้ให้ก็หายเหนื่อย มีความสุข

และวันที่ 29 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวันรำลึกถึงการจากไปของ ดร.เทียม โชควัฒนา ผู้ก่อตั้งบริษัทฯจึงเป็นโอกาสดีที่จะทำความดี แบ่งปันสู่สังคม เดินตามปณิธาน ปรัชญาการดำเนินชีวิตและการทำงานของผู้ก่อตั้ง

“ต้นไม้ใหญ่ เป็นร่มเงา ให้ประโยชน์สุข”

  • เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น การใช้งามเว็บไซต์นี้ เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้บริษัทใช้คุกกี้และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตาม
    นโยบายการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคล   นโยบายการใช้คุกกี้